ĐÁ HOA CƯƠNG | THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG | ĐÁ GRANITE, 58/11 QL1A, Ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0935699878

2 điều cần lưu ý khi chọn đá hoa cương cho phòng ngủ

  Hiện nay, rất nhiều gia chủ lựa chọn vật liệu đá hoa cương cho phòng ngủ của mình. Khi lựa chọn đá hoa cương chúng ta cần cân nhắc để phù hợp với căn phòng của bạn. Bạn sẽ có một phòng ngủ sang trọng, cuốn hút và ấm áp nếu biết cách lựa chọn đá cũng như biết cách phối hợp với các đồ nội thất trong phòng sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và dễ chịu hơn.

 

 

     1. Về chủng loại

 

     Hiện trên thị trường có cung cấp sản phẩm đá hoa cương tự nhiên và đá nhân tạo cho bạn tùy thích lựa chọn. Phòng ngủ thường không yêu cầu cao về khả năng chịu nước, vì vậy khi chọn mua đá hoa cương bạn không cần phải đặt nặng vấn đề này.

  Tuy nhiên, đá hoa cương phòng ngủ cũng yêu cầu cao về độ bền, độ cứng tốt vì vậy bạn lưu ý chọn loại đá chất lượng cao. Bên cạnh, với sự khéo léo trong việc lựa chọn màu sắc và vân đá phù hợp sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

 

     2. Về màu sắc, họa tiết

 

     Đối với phòng ngủ bạn thiết kế sao cho tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu, thoải mái và an toàn nhất. Vì vậy, khi chọn màu đá hoa cương bạn không nên chọn màu quá sáng chói vì những gam màu này sẽ làm cho không gian có cảm giác lạnh lẽo. Tuy nhiên, cũng không nên dùng màu quá tối bởi sẽ làm cho phòng ngủ bạn trở nên u ám, tối tăm. Chú ý nữa là khi chọn hoa văn đá hoa cương phòng ngủ, đừng chọn loại quá cầu kỳ sẽ gây rối mắt, khó chịu, nên chọn kiểu đơn giản để tạo sự hài hòa và thẩm mỹ hơn.

 

Copyright © ĐÁ HOA CƯƠNG | THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG | ĐÁ GRANITE
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3o-Minh-Stone-103121721614596