ĐÁ HOA CƯƠNG | THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG | ĐÁ GRANITE, 58/11 QL1A, Ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0935699878

GRANITE ATLAS

  • Giá: Liên hệ
  • Xuất xứ Brazil

 ĐÁ GRANITE ATLAS : 

    Một loại đá được đặc trưng bởi màu xanh nước biển và nền kem nhiều lớp, loại đá thạch anh này tạo nên một tuyên bố nghệ thuật, táo bạo trong bất kỳ tác phẩm sắp đặt nào. Tính nghệ thuật ngoạn mục của Mẹ Thiên nhiên được thể hiện rõ trong từng tác phẩm. Qua hàng triệu năm, nước đã thấm sâu vào đá này thông qua các vết nứt và khe nứt nhỏ, khiến sắt và các khoáng chất khác bị oxy hóa. Chính quá trình này đã tạo ra tông màu vàng rực rỡ, phong phú có thể nhìn thấy ở loại đá này.

 

   Mặt bàn nếu được làm bằng đá là một bổ sung đẹp sang trọng cho bất kỳ nhà bếp nào. Vẻ ngoài thanh lịch vượt thời gian của đá granit hoặc mặt bàn thạch anh hiện đại thời đại mới sẽ ngay lập tức làm đẹp ngôi nhà của bạn. Khi quyết định chọn một loại đá để thực hiện cho không gian ngôi nhà bạn cũng là một quyết định quan trọng. Ngoài thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nên việc phân biệt và chọn đúng nhà cung cấp hàng đầu cho dự án của bạn là rất quan trọng.
   Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng mà mọi khách hàng thường hay đặt ra trước khi chọn một nhà cung cấp và thi công :

Khách hàng cần tìm đối tác là một nhà cung cấp với sản phẩm và dịch vụ có sẵn hay phải qua một khâu trung gian nào ng qua đó ?

 Tại Bảo Minh Stone , chúng tôi có hàng trong kho của riêng mình . Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và khôbất kỳ trung gian nào nên khi bạn đến với Bảo Minh Stone, bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất để có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa có được công trình như mong muốn. Quy mô tầm hoạt động của Bảo Minh Stone như thế nào ?Có khá nhiều quảng cáo trên mạng nói rằng đơn vị mình là chuyên nghiệp, uy tín , ản phẩm. Tuy nhiên nếu như vậy nghĩa là qua khâu trung gian thì bạn phải trả thêm ch phí, đến với Bảo Minh Stone bạn sẽ không phải trả bất kỳ kgiá rẻ.... Nghĩa đen của điều này là họ sẽ đưa khách hàng đến kho của người bán buôn để xem trưng bày các shoản lợi nhuận nào cho người trung gian vì chúng tôi lấy sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài. 

Tại Bảo Minh Stone, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều cho thiết bị của mình và không ngừng nâng cấp và bổ sung máy móc mới để sản xuất các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi thấy các quảng cáo lặp đi lặp lại trong đó các công ty không có tự động hóa hoặc chỉ có máy cơ bản đang quảng cáo rằng họ đang sử dụng công nghệ mới nhất. Chế tạo mặt trên bộ đếm bao gồm nhiều quy trình hơn là cắt. Hãy nhấn mạnh vào việc xem vật lý quá trình đánh bóng cạnh. Đánh bóng cạnh tự động bằng máy cnc là phương pháp tiên tiến nhất trong ngành đánh bóng các cạnh mặt bàn. Một số công ty sử dụng các công cụ đánh bóng bằng tay và hoàn thiện bằng sáp trên các cạnh. Phần rìa trông sáng bóng nhờ lớp sáp nhưng bạn sẽ bắt đầu thấy những đường xỉn màu trắng trong vài năm sau khi lớp sáp bong ra.Với đánh bóng cạnh cnc, đây không phải là một vấn đề.

  Kinh nghiệm, tay nghề thi công và mức độ chuyên nghiệp ?

  Tại Bảo Minh Stone, chúng tôi đã hoàn thành hàng công trình trên khắp đất nước Việt Nam.
Cùng với sự lựa chọn độc quyền của chúng tôi về đá, giá cả cạnh tranh, chúng tôi cũng tự hào về đội ngũ lắp đặt của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm luôn đặt chữ tín lên đầu.Những người thợ xây đá với nhiều năm kinh nghiệm và niềm tự hào về tay nghề là điều khiến
Bảo Minh Stone khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

 

    Đây có phải là nơi cung cấp những sản phẩm mới lạ, độc quyền và có điểm khác biệt những đơn vị khác ?

    Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại đá trên toàn thế giới và không ngừng mang đến những sản phẩm độc đáo. Bạn sẽ tìm thấy những phiến đá đẹp trong kho của chúng tôi mà không nơi nào khác có được.

 Hiện tại công ty chúng tôi chuyên thi công các hạng mục sau :


 
SẢN PHẨM KHÁC
Copyright © ĐÁ HOA CƯƠNG | THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG | ĐÁ GRANITE
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3o-Minh-Stone-103121721614596